Quy chế hoạt độngChào mừng bạn ghé thăm Website/ứng dụng thương mại điện tử https://longvanlimousine.vn/ (Trang Web/Ứng Dụng”). 

Bằng việc truy cập, xem và sử dụng Trang Web/Ứng dụng v, bạn xác nhận đồng ý và đã đọc, hiểu và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động và các Điều khoản sử dụng, các chính sách, hướng dẫn khác của chúng tôi, mà bạn có thể thấy trên khắp Trang Web/Ứng Dụng, bao gồm nhưng không giới hạn ở Chính sách Bảo Mật, Chính sách hủy giao dịch, Chính sách hoàn tiền, Cơ chế giải quyết tranh chấp v.v. Các điều khoản đưa ra dưới đây nếu không chấp thuận, xin vui lòng ngưng việc sử dụng Trang Web/Ứng Dụng ngay lập tức.I. Các thuật ngữ sử dụng dụng và các dịch vụ mà Trang Web cung cấp

1. Vé

Vé là vé giấy do hãng vận chuyển cung, vé điện tử, hoặc xác nhận hành trình do Trang Web/Ứng dụng cung cấp cho hành khách, trong đó có tên hành khách, mã giao dịch, thông tin hành trình và các thông báo khác cho hành trình. Vé điện tử được Trang Web/Ứng dụng gửi qua hệ thống thư điện tử đã được đăng ký khi sử dụng dịch vụ, có thể ở dạng cứng do khách hàng in ra hoặc tin nhắn SMS hoặc email gửi từ Trang Web/Ứng dụng và không trái với qui định của pháp luật. 

Vé là bằng chứng xác nhận hợp đồng vận chuyển Hành khách và Hãng vận chuyển.

Vé chỉ có giá trị đối với Hành khách có tên và hành trình được ghi rõ trong vé. Hãng vận chuyển chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển cho Hành khách có tên trên vé.

Vé chỉ có thể được chuyển nhượng, đổi, hoàn, hủy vé theo quy định của điều khoản sử dụng, điều kiện vé và biểu phí ban hành trong từng thời kỳ.

 

2. Giá cước

Giá cước là giá do Hãng vận chuyển công bố vào từng thời điểm mua vé. Tại thời điểm mua vé Hành khách sẽ được thông báo các khoản thuế, phí và lệ phí, phụ thu ngoài giá cước.

Hãng vận chuyển có quyền từ chối vận chuyển Hành khách và Hành lý nếu như giá cước áp dụng, thuế, phí và lệ phí, phụ thu không được thanh toán đầy đủ.

Giá cước, thuế, phí và lệ phí; phụ thu được thanh toán bằng đồng tiền quy định trên hệ thống do Trang Web/Ứng dụng công bố, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác hoặc có quyết định khác từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

3. Điểm dừng

Điểm dừng là điểm giữa điểm khởi hành và điểm đến trong lịch trình vận chuyển, được thỏa thuận phù hợp với quy định của Luật đường bộ và của Hãng vận chuyển.

Điểm dừng phải được thu xếp trước với hãng vận chuyển và được ghi trên Vé.

 

4. Chỗ ngồi: Chỗ ngồi đã được quy định trong vé của quý khách. Hành khách sẽ được sắp chỗ khi lên xe, tuy nhiên hãng vận chuyển có quyền đổi chỗ của quý khách bất kỳ lúc nào, ngay cả khi hành khách đã lên xe. Việc thay đổi này có thể là bắt buộc vì các nguyên nhân an toàn, quy định của Nhà chức trách, sức khỏe của Hành khách hoặc lý do an ninh.

 

5. Thông tin cá nhân: Hành khách chấp nhận rằng thông tin cá nhân của hành khách được chuyển cho Trang Web/Ứng dụng vì mục đích sử dụng dịch vụ do Trang Web cung cấp. Vì mục đích trên, Hành khách đồng ý cho phép hãng vận chuyển lưu trữ và sử dụng các thông tin cá nhân và chuyển tải các thông tin đó. 

Trang Web/Ứng dụng có thể sử dụng các thông tin cá nhân được Hành khách cung cấp mà Trang Web/Ứng dụng có được, bao gồm các thông tin về quá trình thanh toán của Hành khách và các dịch vụ tiện ích khác sử dụng để phục vụ cho mục đích: 

 • Thanh toán và mua vé, cung cấp các dịch vụ vận chuyển, các dịch vụ và trang thiết bị có liên quan;
 • Kế toán, xuất hóa đơn và kiểm toán, kiểm tra thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán khác;
 • Thống kê và phân tích thị trường, quản lý chương trình khách hàng thường xuyên
 • Quan hệ khách hàng;
 • Tiếp thị trực tiếp và điều tả thị trường;

 

II. Nguyên tắc hoạt động của Trang Web

Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Trang Web/Ứng dụng phải tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia.

Khi các thành viên và/hoặc đối tác truy cập vào Trang Web/Ứng dụng để mua dịch vụ thì mặc định rằng các thành viên và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Trang Web/Ứng dụng.

Nội dung văn bản này, cùng với các văn bản sửa đổi, bổ sung và thay thế theo thời gian, tạo thành một phần không tách rời của thỏa thuận mua bán giữa Trang Web/Ứng dụng và người mua vé. Những nội dung nào chưa được quy định rõ trong văn bản này, hoặc có bất kỳ sự đối lập nào sẽ được áp dụng theo các quy định và pháp luật hiện hành có liên quan.

 

III. Các quy định trong giao dịch trên Trang Web/Ứng Dụng

1. Quy trình dành cho người mua hàng 

– Bước 1: Tìm kiếm tuyến xe khách hàng đang quan tâm bằng cách chọn nơi đi, nơi đến, ngày đi trên website/Ứng dụng

– Bước 2: Tham khảo các thông tin được đăng tải, bao gồm giá cả, thời điểm khởi hành, loại ghế . Sau khi đã chon lựa xong, khách hàng đặt vé bằng cách nhấn vào nút “Chọn chỗ”, chọn Vị trí ghế, sau đó chọn “Tiếp tục”.

– Bước 3: Khai báo thông tin liên hệ, thông tin hành khách (trường hợp mua vé hộ người khác),  và lựa chọn phương thức thanh toán (bao gồm thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa sử dụng Internet Banking của các Ngân hàng, thẻ Visa, MasterCard, Ví điện tử, hoặc các hình thức khác). Sau đó thực hiện thanh toán tiền vé theo hướng dẫn.

– Bước 4: Sau khi nhận được 1 tin nhắn SMS và 1 email thông báo hành trình, vui lòng kiểm tra thông tin về chuyến đi, thời gian, mã vé.

– Bước 5:  Tùy vào văn phòng, khách hàng có thể sử dụng tin nhắn SMS hay email xác nhận để lên xe hoặc đổi sang vé giấy tại phòng vé.

 

2. Chính sách bảo mật thông tin

Trang Web/Ứng dụng trân trọng quan hệ với khách hàng và người sử dụng trang web. Chúng tôi nỗ lực đảm bảo cung cấp thông tin có trách nhiệm và hệ thống hoạt động chính xác. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của hành khách và muốn tạo sự thoải mái và thuận tiện khi truy cập trang web của chúng tôi.

Khi bạn truy cập trang web này, một vài thông tin về bạn, như địa chỉ IP, chọn các trang trong website/Ứng dụng, các hệ thống và các chương trình sử dụng và thời gian bỏ ra, cùng với thông tin tương tự khác, có thể được lưu trữ trên các máy chủ của chúng tôi hoặc các máy chủ bên thứ 3 như Google Analytics. Những thông tin như vậy có thể không xác định cụ thể được bạn. Những thông tin này có thể được chúng tôi sử dụng để phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho các mục đích khác mà chúng tôi thấy phù hợp.

Nếu bạn cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân như tên, địa chỉ và các thông tin khác cho chúng tôi, thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích thống kê và / hoặc các mục đích khác. Bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào bạn cung cấp trong khi đặt vé với Trang Web/Ứng dụng sẽ chỉ được tiết lộ cho nhà điều hành hãng vận chuyển, hoặc đối tác liên quan. 

Trang Web/Ứng dụng có thể sử dụng thông tin liên lạc cá nhân của bạn như email, số điện thoại di động để liên hệ, thông báo thông tin về chuyến đi hoặc các khuyến mãi do Trang Web/Ứng dụng hoặc các đối tác của chúng tôi cung cấp.

Trong khi không có trang web/Ứng dụng nào có thể đảm bảo hoàn toàn bảo mật, chúng tôi đã thực hiện các quy trình bảo mật thích hợp để bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Để ngăn chặn truy cập trái phép, duy trì dữ liệu chính xác, và đảm bảo sử dụng đúng thông tin, chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp và công nghệ bảo mật Internet hợp lý.

Quy định này không phải là một hợp đồng có hiệu lực pháp lý, nhưng chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực tuân theo quy định này để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn tham gia sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Chính sách bảo mật có thể thay đổi theo thời gian hoặc tình hình thực tế. Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách này bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước.

 

3. Chính sách hủy giao dịch:

Để hủy giao dịch, hành khách có thể:

Dùng số điện thoại đã sử dụng để đặt vé và gọi đến số điện thoại của chúng tôi, cung cấp thông tin mã vé cùng với các thông tin khác theo hướng dẫn của nhân viên chúng tôi.

Hạn chót cho việc hủy vé phụ thuộc vào thời điểm xe bắt đầu khởi hành ở đầu tuyến đường và không phụ thuộc vào thời gian hành khách lên xe. Ví dụ: Nếu xe bắt đầu khởi hành từ lúc 7:00 giờ và thời điểm hành khách lên xe là 12:00 giờ, hạn chót hủy vé được tính từ 7:00, không phải 12:00 giờ.

 

Chính sách hủy đối với vé đặt thông qua Trang Web/Ứng dụng:

Chính sách hủy vé được thể hiện trên Trang Web/Ứng dụng. Nếu vé đã được thanh toán, chính sách hủy vé sẽ được gửi cùng email xác nhận. 

Số tiền hoàn lại = Tổng tiền đã thanh toán – Phí hủy vé 

Phí hủy vé được áp dụng đối với giá vé gốc, không áp dụng cho giá vé sau khi đã giảm giá. Chi phí phạt hủy vé được trích từ tiền vé đã thanh toán hoặc giảm giá và phần tiền còn lại sẽ được hoàn trả.

Ví dụ:   

            – Giá vé gốc là 200,000 VND.

            – Giá vé sau khi giảm giá là 150,000 VND

            – Chi phí phạt hủy được tính trên giá vé gốc. Chi phí hủy vé là 10% là 20.000 VND

             => Vậy số tiền hoàn trả sẽ là 150,000 – 20,000 = 130,000 VND.

 

4. Chính sách hoàn tiền:

Tiền vé được hoàn trả trong các trường hợp hủy vé được chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, hoặc tài khoản ví mà hành khách sử dụng trong khi đặt vé.

Tất cả các khoản hoàn tiền được xử lý tự động khi huỷ vé. Ngân hàng của hành khách thông thường sẽ cần vài ngày làm việc để ghi có số tiền này vào tài khoản hay thẻ;

Trong trường hợp số tiền hoàn trả không được ghi có vào tài khoản của hành khách trong 10 ngày làm việc, hãy liên hệ chúng tôi với các chi tiết của vé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để giúp ghi có vào tài khoản hay thẻ của hành khách số tiền được hoàn trả;

Tiền sẽ không được hoàn lại trong trường hợp hành khách không có mặt tại điểm khởi hành đúng giờ;

Trong trường hợp chúng tôi hủy bỏ một chuyến xe hay dịch vụ, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hành khách tìm dịch vụ thay thế tùy thuộc vào các lựa chọn sẵn có. Trong trường hợp không có dịch vụ thay thế nào, chúng tôi sẽ chỉ chịu trách nhiệm đối với hành khách đến mức hoàn trả lại số tiền mà hành khách đã thanh toán mua vé;

 

5. Xử lý khi giao dịch không thành công:

Một giao dịch thanh toán online có thể không được thực hiện thành công vì nhiều lý do, và tài khoản hay thẻ của hành khách có thể bị ghi nợ mà không có một vé tương ứng được tạo ra. Nếu số tiền bị khấu trừ từ tài khoản hay thẻ của bạn, hãy liên hệ với tổng đài của Trang Web/Ứng dụng hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử để tái xác nhận giao dịch không thành công trước khi tiến hành một giao dịch hay đặt chỗ mới.

Những giao dịch trong trường hợp này được hoàn trả lại cho khách hàng theo chính sách hoàn tiền quy định trong Quy Chế của Trang Web/Ứng dụng.

 

6. Xử lý khiếu nại:

Khi có khiếu nại, hành khách cần thông báo trong thời gian 7 ngày kể từ ngày khởi hành.

Khiếu nại về hãng vận chuyển có thể gửi đến Ban quản lý Trang Web/Ứng dụng theo chi tiết liên hệ đăng trên website/Ứng dụng. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Trang Web/Ứng dụng sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh, tùy theo mức độ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên Quy Chế Quản Lý của Trang Web/Ứng dụng để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

 

7. Cơ chế giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Các bên phải thực hiện đúng trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình trong quá trình giải quyết tranh chấp. Nếu có thiệt hại xảy ra, các bên sẽ thỏa thuận cùng nhau trên tinh thần hợp tác để tìm ra biện pháp giải quyết hợp lý nhất. Nếu không đi đến được một sự thống nhất chung về ý chí trong quá trình giải quyết tranh chấp, thì sẽ đưa vụ việc tranh chấp ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Đối với trường hợp có tranh chấp xảy ra trong hoặc sau khi cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Khi nhận được khiếu nại của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ nỗ lực xử lý, giải quyết và sử dụng các biện pháp cấp thiết nếu thấy cần thiết để đảm bảo thiệt hại tối thiểu xảy ra đối với khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên Trang Web/Ứng dụng để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

Nếu hãng vận chuyển chúng tôi có chứng cứ chứng minh vé xe đang tranh chấp là không đúng, không phù hợp thì có thể từ chối cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Trang Web/Ứng. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

 

8. Quản lý thông tin xấu:   

Người sử dụng không được lợi dụng dịch vụ của Website/Ứng dụng vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website/Ứng dụng. Trong trường hợp vi phạm thì người truy cập đó phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Người sử dụng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website/Ứng dụng cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website/Ứng dụng trong bản Quy chế này.

Người sử dụng không được tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website/Ứng dụng dưới mọi hình thức như cung cấp các thông tin xấu, thiếu tính khách quan, trung thực.

 

IV. Quyền và nghĩa vụ của Website/Ứng Dụng:

Quyền của website/Ứng dụng:

 • Chúng tôi có quyền kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa các thông tin liên quan khi có thay đổi
 • Giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website/ứng dụng theo quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Trách nhiệm của chúng tôi bao gồm: 

 • Đăng tải và cập nhật các thông tin hoặc cung ứng dịch vụ khách hàng thông qua website/ứng dụng
 • Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và đặt hàng cho phép khách hàng thực hiện đúng quy trình đặt vé, mua vé, hủy vé
 • Duy trì hoạt động bình thường và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động website/ứng dụng. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng thì chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm liên đới

Trách nhiệm của chúng tôi không bao gồm: 

 • Bất kỳ dữ liệu không chính xác nào được cung cấp bởi khách hàng khi đặt vé
 • Hành khách có mặt trễ tại điểm khởi hành
 • Không thể liên lạc với hành khách qua điện thoại
 • Hành khách không chờ đợi ở đúng điểm khởi hành
 • Hãng xe sắp xếp một xe trung chuyển đón khách tại điểm khởi hành và hành khách sẽ lên một xe chính tại một nơi khác

 

V. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng: 

Việc đặt vé được xem là đã xác nhận nếu trang xác nhận đặt vé được hiển thị cho hành khách, ngay cả khi hành khách không nhận được tin nhắn SMS hoặc Email vì bất cứ lý do nào

Nếu không nhận được tin nhắn SMS/Email xác nhận hoặc hủy vé vì bất cứ lý do nào, hành khách có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ gửi lại. Thông tin gửi qua SMS / Email có thể không được gửi hoặc đến chậm vì nhiều lý do nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi

Hành khách phải khách phải ra trước 30p (đối với ngày lễ tết cần ra trước 60p) trước giờ khởi hành dự kiến, hoặc sớm hơn 

Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định của Quy Chế Hoạt Động đang được đăng trên Website/Ứng dụng để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

 

VI.  Điều khoản áp dụng:

Quy chế này có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website Trang Web/Ứng dụng

Nội dung văn bản này có thể được sửa đổi, bổ sung và thay thế theo thời gian nhằm đảm bảo mục đích và hoạt động của Trang Web/ứng dụng. Các nội dung sửa đổi, thay thế sẽ có hiệu lực trong vòng 03 (ba) ngày từ ngày thông báo. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi các nội dung sửa đổi, bổ sung và thay thế được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các khách hàng đã chấp nhận. Địa chỉ liên lạc chính thức của Trang Web/ứng dụng: 

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI LONG VÂN LIMOUSINE
Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Trãi, Phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
Tổng đài đặt vé: 1900252547  

Chính sách bảo mậta. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên ứng dụng bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin Long Vân Limousine cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và  Long Vân Limousine liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Xe  Long Vân Limousine nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại ứng dụng Long Vân Limousine, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ứng dụng  Long Vân Limousine về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng cho khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và ứng dụng  Long Vân Limousine như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Long Vân Limousine;

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Long Vân Limousine.

 

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

 • CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI LONG VÂN LIMOUSINE
 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI LONG VÂN LIMOUSINE cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

–     Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

 

e. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI LONG VÂN LIMOUSINE

Số 49 Nguyễn Trãi, Phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột,
Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam

 

f. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu  Long Vân Limousine thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của ứng dụng Long Vân Limousine. Khi tiếp nhận những phản hồi này,  Long Vân Limousine sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ,  Long Vân Limousine sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

g. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại  Long Vân Limousine được  Long Vân Limousine cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Long Vân Limousine. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Long Vân Limousine sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Long Vân Limousine.

Ban quản lý  Long Vân Limousine cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý  Long Vân Limousine không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

h. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Xe Long Vân Limousine đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: nhaxelongvanlimousine@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.        

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

Chính sách đổi trả véQuý khách có nhu cầu đổi hoặc hủy vé có thể thực hiện qua Website của chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 1900 2525 47 

 

Thời gian hủy vé:

Từ 0h đến 12h trước giờ khởi hành: 100% giá trị vé.

Trước12 tiếng trước giờ khởi hành: 20% giá trị vé.

 

Lưu ý: Chính sách trên không áp dụng cho các dịp Lễ, Tết.

Chính sách giao nhận véNgay sau khi nhận xác nhận thông tin thanh toán thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xuất vé cho Qúy khách theo hình thức vé điện tử qua email hoặc sms, theo thông tin Qúy khách đã đăng ký và được xác nhận lại bởi nhân viên của chúng tôi. 

Quý khách vui lòng lưu lại mã code đặt vé để xuất trình tại điểm xuất phát.

Hướng dẫn thanh toánSố tiền: Quý khách vui lòng nhập đúng số tiền cần thanh toán.

Ngân hàng: ACB

Chi nhánh: Đắk Lắk

Số tài khoản: 95058888

Tên tài khoản: Nguyễn Thành Long

 

Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại (Đầy đủ mười số)

Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin của quý khách sau 30 phút.

Hotlne: 1900252547 để được hỗ trợ giải đáp

 

Câu hỏi thường gặp

Bạn cần giúp đỡ tìm kiếm thông tin?

Nếu KH đặt vé qua app/website thì có thể lựa chọn don

KH có thể đặt vé qua hotline, quầy vé, website hoặc app

Giá vé xe Luxury: 300.000/ người, Limosine: 450.000/ người, Limousine đôi: 700.000/ người

Khi đặt vé, KH không cần đặt cọc. Nhưng phải thanh toán trước 15h chiều ngày hôm sau.

Để có thể hủy vé, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 252547 để tổng đài viên có thể kiểm tra thông tin và tiến hành hủy vé.

Khách hàng không thể tự hủy vé trên website/app khi đã thanh toán. Để có thể hủy vé, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 252547

KH đặt vé xong sẽ có nhân viên gọi điện thoại xác nhận thông tin ngày giờ và giá vé.

Giá vé khi đặt trên app/website và qua hotline là giống nhau

Long Vân Limousine sẽ triển các chương trình giảm giá tùy vào từng thời điểm. Hãy luôn cập nhật thông tin trên website/app nhé

KH checkin tại nhà xe trước 30 phút, đọc tên và sđt để nhận vé

KH có thể sử dụng tài khoản app/website của mình để đặt vé cho người thân và bạn bè.

Văn phòng Buôn Ma Thuột: 49 Nguyễn Trãi, phường Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột
Văn phòng Sài Gòn: 60 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnnh, Thành phố Hồ Chí Minh

KH có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, VNPay, Momo

Trẻ em dưới 1m2 sẽ được miến phí vé

Trẻ em dưới 1m2 sẽ được miến phí vé

Đặt vé khứ hồi không được giảm giá vé

Chính sách đổi trả vé:
1. Đối với ngày thường việc đổi vé sẽ phụ thuộc vào giá niêm yết của tuyến xe mà khách hàng chọn.
2. Đối với các ngày lễ việc đổi vé hoặc huỷ vé sẽ phải bù thêm 50% chi phí.
3. Đối những ngày tết không áp dụng chính sách đổi trả vé, khách hàng phải chịu 100% chi phí nếu huỷ hoặc đổi vé.

KH có thể nhận lại tiền hủy vé bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Thời gian hoàn tiền vé hủy là khoảng 1 tuần dành cho tiền mặt và nửa tháng dành cho chuyển khoản.

Không giới hạn số lần với điều kiện ngày KH muốn đổi vẫn đang còn ghế trống.

Nếu muốn hủy vé hoàn tiền, bạn chỉ cần đọc thông tin số điện thoại đặt vé cho tổng đài viên hoặc giao dịch viên của Long Vân Limousine

KH tới quầy giao dịch viên, đọc số điện thoại và xác nhận lại thông tin vé là được nhé! Mọi thông tin đặt vé của hành khách đều được Long Vân Limousine lưu lại trên hệ thống.

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và chủ động liên hệ lại với khách hàng khi có hàng hóa bị thất lạc

Nhân viên sẽ giải quyết trong ngày hôm đó ngay khi nhận được thông báo

Không, hiện Long Vân Limosine chưa cung cấp dịch vụ này.

KH được mang tối đa 20kg hành lý

Long Vân Limosine vận chuyển hàng hóa mỗi ngày

Nhà xe có nhận thu hộ tiền hàng với mức phí là 0,1%

- Sản phẩm hàng hoá thông thường đơn giá sẽ tính theo trọng lượng và kích thước 0 - 70kg, 40,000đ - 150đ
- đối với sản phẩm điện tử sẽ theo trọng lượng và kích thước dao động < 70kg, dao động từ 100,000đ - 1,000,000đ

Tuyến SG - BMT: 08h30, 09h00, 21h00, 21h30, 22h00, 22h30
Tuyến BMT - SG: 08h30, 09h00, 20h30, 21h00,21h30, 22h00
Tuyến SG - Đà Lạt (ngược lại)
Tuyến BMT - Đà Lạt (ngược lại)

Có hỗ trợ bữa ăn nhẹ cho hành khách đi xe Long Vân

Long Vân Limousine có dịch vụ xe trung chuyển

Trên xe Limousine có toilet cho KH sử dụng

Chương trình ưu đãi sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage và website. KH nhớ theo dõi để được giảm giá khi đặt vé nhé!

Tra cứu thông tin đặt véXem thông tin vé xe